Vừa nhảy cầu tự tử thì đổi ý, nam thanh niên tự bơi rồi chới với kêu cứu

1 năm trước

Đang đứng trên cầu, nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống sông tự tử trong sự ngỡ ngàng của nhiều người xung quanh. Tuy nhiên người này sau đó tự bơi rồi chới với kêu cứu.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 12h ngày 17/12 đoạn qua bến tàu buýt sông Sài Gòn, phường An Phú, quận 2, TP. HCM.

Vào khoảng thời gian trên, một nam thanh niên khoảng 30 tuổi đi bộ trên cầu hướng từ quận Bình Thạnh về quận Thủ Đức. Đến giữa cầu, người này dừng lại, nhìn xung quanh rồi leo qua lan can nhảy và nhảy xuống sông. Những người đi đường quá bất ngờ trước hành động bộc phát của nam thanh niên nên không kịp có phản ứng gì.

Bất ngờ hơn, nam thanh niên sau khi rơi xuống sông thì không chìm mà tự bơi. Khi bơi được vài chục mét hướng về bến tàu buýt thì đuối sức và chới với kêu cứu giữa dòng nước chảy mạnh.

Thấy tình hình như vậy, những người có mặt tại hiện trường đã hô hoán, gọi người hỗ trợ. Nhân viên trực tại bến tàu buýt An Phú đã ném phao cứu hộ để nam thanh niên bám vào. Một ca nô cũng tới nơi để đưa người này lên bờ an toàn.

Theo lời một số người có mặt tại hiện trường, họ nhận thấy thanh niên này có biểu hiện buồn bã trước khi nhảy xuống sông.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục