Thanh niên tử vong bất thường trong tình trạng đa chấn thương, cơ thể bị cháy xém

1 năm trước

Người dân bất ngờ phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tình trạng bị cháy xém nên đã lập tức báo cho lực lượng chức năng.

Hiện trường sự việc
Hiện trường sự việc

Sáng 18/12, Công an huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk, hoàn tất khám nghiệm trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên trên địa bàn. Nạn nhân được xác định là N.V.H (SN 2002, trú tại xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 ngày 17/12 vừa qua, người dân đã bất ngờ phát hiện nam thanh niên tử vong tại khu vực đường giao thông liên xã Quảng Tiến- Ea M’Nang (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk).

Vào thời điểm được phát hiện, nạn nhân tử vong trong tình trạng đa chấn thương, cơ thể bị cháy xém. Đáng chú ý, chiếc xe máy bên cạnh thi thể nạn nhân mang BKS: 47M1 – 3114 cũng bị bể nát.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã lập tức trình báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo Công an huyện Cư M’gar cùng với các cơ quan chức năng đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục