SLP khởi công dự án nhà kho hiện đại trên 90.000 m2 tại Bắc Ninh

5 tháng trước

SLP (SEA Logistic Partners) vừa khởi công dự án nhà kho hiện đại với tổng diện tích cho thuê hơn 90.000m2 tại tỉnh Bắc Ninh. Đây là dự án cơ sở hậu cần hiện đại thứ hai của SLP tại tỉnh Bắc Ninh.

Đây là dự án thứ hai của SLP tại tỉnh Bắc Ninh sau SLP Park Yên Phong. Sau khi hoàn thành, SLP Park Nam Sơn Hạp Lĩnh sẽ cung ứng các nhà kho hạng A với đầy đủ các tiêu chuẩn hiện đại. Dự án cơ sở hậu cần này dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 2 năm 2023, với tổng diện tích cho thuê hơn 90.000m2.

Lễ khởi công dự án SLP Park Nam Sơn Hạp Lĩnh
Lễ khởi công dự án SLP Park Nam Sơn Hạp Lĩnh

SLP Park Nam Sơn Hạp Lĩnh tọa lạc tại Khu Công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh. Bắc Ninh hiện là điểm đến của nhiều nhà đầu tư quốc tế có quy mô lớn, ứng dụng công nghệ cao và quan tâm đến yếu tố bảo vệ môi trường. Dự án SLP Park Nam Sơn Hạp Lĩnh tọa lạc tại vị trí chiến lược gần những khu công nghiệp đã thu hút đầu tư hết sức thành công như Khu công nghiệp Quế Võ, khu công nghiệp Tiên Sơn, VSIP Bắc Ninh,…. Vị trí còn này kết nối thuận tiện đi tới Thủ đô Hà Nội, sân bay Nội Bài, cảng Hải Phòng (Thành phố Hải Phòng), cảng Cái Lân (Tỉnh Quảng Ninh), và cửa khẩu Hữu Nghị.

“Tính đến nay, SLP đã phát triển sáu dự án cơ sở hậu cần với tổng diện tích đất khoảng 860.000m2, chủ yếu tập trung vào hai thị trường lớn nhất Việt Nam là Hà Nội mở rộng và thành phố Hồ Chí Minh mở rộng. Chúng tôi nhận thấy Bắc Ninh là một trong những địa phương gây nhiều ấn tượng nhờ vào lợi thế và tiềm năng thu hút đầu tư trong lĩnh vực phát triển công nghiệp nhờ vào môi trường kinh doanh thông thoáng, vị trí giao thương thuận lợi, và cơ sở hạ tầng hoàn thiện. SLP dự định sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu kho vận ngày càng đa dạng của khách hàng, nắm bắt lợi thế phát triển nhu cầu ngày càng cao của lĩnh vực hậu cần Việt Nam”, ông Jenkin Chiang – Thành viên đồng sáng lập của SLP chia sẻ.

SLP cam kết thực hiện các tiêu chuẩn ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) và tập trung để lĩnh vực phát triển bền vững trở thành thành phần cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của mình thông qua đầu tư và phát triển có trách nhiệm, đồng thời thúc đẩy các chế độ phúc lợi tại Việt Nam.

Được biết, SLP là đơn vị vận hành và phát triển cơ sở hạ tầng công nghiệp và kho vận được ủng hộ bởi GLP, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về cơ sở kho vận hiện đại và các giải pháp công nghệ tiên tiến. SLP cung ứng cơ sở hạ tầng công nghiệp và kho vận đẳng cấp thế giới ở Đông Nam Á để hỗ trợ sự phát triển của khách hàng và kinh tế của khu vực.

Nguồn: https://diendandoanhnghiep.vn/slp-khoi-cong-du-an-nha-kho-hien-dai-tren-90-000-m2-tai-bac-ninh-225747.html

Từ khóa:

Cùng chuyên mục