Nghĩa cử cao đẹp: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng mẹ đăng ký hiến tạng

5 tháng trước

Đỗ Mỹ Linh sẽ trở thành hoa hậu Việt Nam đầu tiên đăng ký hiến tạng cứu người. Mỹ Linh vừa chia sẻ thông tin cô và mẹ sẽ đăng ký hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào sáng hôm nay, 16-7.

Đỗ Mỹ Linh cho đây là “một quyết định quan trọng” và quyết định này nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ mẹ.

Cô cũng trải lòng về quyết định quan trọng của mình: “Người đã cho Linh hình hài, cho Linh cuộc sống này cũng đã ký vào giấy hiến tạng thì không có lý do gì để Linh ngần ngại với quyết định của mình. Cảm ơn mẹ đã hiểu và luôn cho Linh nguồn động lực trong mỗi hoạt động ý nghĩa và những quyết định quan trọng”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết việc đăng ký hiến tạng này của cô và mẹ là nằm trong dự án Người đẹp nhân ái – Cho đi là còn mãi của Miss World Việt Nam và mong muốn mọi người cùng chia sẻ, đồng hành với cô trong dự án ý nghĩa “góp phần xây dựng niềm tin và hi vọng sống cho nhiều người”.

Cô cho hay, đồng hành với cô và mẹ trong buổi đăng ký hiến tạng sáng mai còn có bà Phạm Thị Kim Dung – tổng giám đốc Công ty Sen Vàng, chủ tịch cuộc thi Miss World Việt Nam. Bà Dung cũng đăng ký hiến tạng cùng với con trai bà.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn kêu gọi công chúng tham gia đăng ký hiến tạng cùng cô. “Hãy cùng Linh và Miss World Việt Nam lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa này”, Đỗ Mỹ Linh viết.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thường được biết tới là một hoa hậu rất tích cực tham gia các hoạt động nhân ái, thiện nguyện.

Cùng chuyên mục