Kon Tum: Xuất hiện hình ảnh sinh vật lạ giống cơ thể người trong rẫy mì?

1 năm trước

Hình ảnh một loài sinh vật rất lạ vừa được người dân phát hiện, chụp lại tại tỉnh Kon Tum đang được xác thực thông tin. Sinh vật này có bộ phận tay, mắt, mũi giống cơ thể người, khiến ai nhìn thấy cũng rùng mình.

Anh N.T. Vinh (Trú tại phường Duy Tân, TP.Kon Tum, Kon Tum) trong lúc đi câu cá tại khu vực hồ Thủy điện Plei Krông (xã Kroong, TP.Kon Tum) bất ngờ phát hiện một loài sinh vật khiến anh nổi da gà.

Anh Vinh kể: “Khoảng đầu tháng 9/2019, tôi nhìn thấy loài cá thể này trong rẫy mì gần Thủy điện Plei Kroong. Lúc đó, tôi rùng rợn vì các bộ phận trên cơ thể của sinh vật này dị thường.

Một lúc sau tôi bắt lên và có cảm giác toàn thân mềm như không có xương, nó nằm gọn trong lòng bàn tay tôi với biểu hiện sợ hãi. Sau đó, tôi đưa về nhà nhốt được 2 ngày thì mang thả lại ra môi trường tự nhiên.

Sau khi đăng lên Zalo, có nhiều người bình luận là không tin vì chưa bao giờ nhìn thấy. Cũng có người đến hỏi mua nhưng tôi thả nó đi từ trước rồi” – vừa nói, anh Vinh vừa lấy 3 tấm ảnh chụp con vật ra đưa cho PV Infonet xem.

Theo hình ảnh, sinh vật có 3 phần chính: đầu, thân và đuôi. Phần đầu có 2 mắt, 2 lỗ mũi, miệng, hốc mắt, cằm, răng; không thấy tai và lông. Phần thân có nhiều khe rãnh, 6 chi, các chi có 5 ngón co nắm lại; đuôi ngắn cụt; bụng có 6 lỗ màu đen.

Quan sát kỹ, thân hình con vật này giống sâu; các ngón chi, mu bàn tay, mắt, mũi, trán giống bộ phận trên cơ thể người. Có thể loài này sống trên cạn, dùng 6 chi để di chuyển, dùng răng để gặm nhấm thức ăn.

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch UBND xã Kroong cho biết: “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy loài sinh vật này, đây là lần đầu tôi nghe người dân phát hiện trên địa bàn xã. Nhìn hình ảnh có thể là một loài sâu đột biến”.

Tuy nhiên, theo một số độc giả phản ánh, đây thực chất là loài sâu Aillen. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về loài sâu “lạ” này…

Từ khóa:

Cùng chuyên mục