“Hot girl” chiêu mộ gái xinh bán dâm cho trai ngoại, chốt giá theo cấp độ “chơi”

1 năm trước

Các trinh sát đã mất nhiều ngày để tập trung theo dõi Yến cùng một số cô gái trẻ đẹp thường xuyên ra vào khách sạn.

Ngày 19/12, Công an quận Cầu Giấy cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý Nguyễn Hải Yến (SN 1990, quê huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) về hành vi Môi giới mại dâm.

Trước đó, ngày 16/12, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy đã bắt quả tang Yến cùng 2 gái mại dâm đang bán dâm tại một khách sạn ở phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Quá trình đấu tranh, cơ quan điều tra xác định các đối tượng bán dâm cho khách với giá tiền trung bình 3 triệu đồng/người và có thể tăng thêm tùy thuộc vào độ “chơi” của khách. Trong đường dây môi giới mại dâm này, Nguyễn Hải Yến được xác định là đối tượng tú bà, cầm đầu đường dây.

Thường xuyên ra vào các nhà hàng, khách sạn, quán karaoke có người nước ngoài trên địa bàn quận Cầu Giấy, với vẻ ngoài xinh đẹp như một hot girl, Yến dễ dàng tiếp cận với các vị khách nước ngoài, chủ yếu là người Hàn Quốc. Cũng từ đây, Yến bắt đầu đặt vấn đề, khéo léo gạ gẫm họ mua dâm.

Lực lượng chức năng cũng xác định Yến đã trực tiếp lựa chọn các cô gái có ngoại hình, khả năng giao tiếp khéo léo và phải giữ bí mật tuyệt đối khi bị cơ quan công an “sờ gáy”. Khi có khách mua dâm, Yến sẽ là người đưa ra giá và điều “đào” đến khách sạn bán dâm.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được làm rõ, xử lý theo pháp luật.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục