Hé lộ “Số 5” giá trị của cầu thủ Đoàn Văn Hậu được bán với giá 60 triệu đồng

1 năm trước

Trước trận chung kết bóng đá SEA Games 30, chiếc áo số 5 của Đoàn Văn Hậu với đầy đủ chữ ký của Sea Games Team đã được bán đấu giá trên Facebook.

Chiếc áo đấu số 5 của Đoàn Văn Hậu được chủ nhân bán đấu giá để tặng HLV Mai Đức Chung và HLV Hoàng Tuấn Anh 1 chuyến du lịch
Chiếc áo đấu số 5 của Đoàn Văn Hậu được chủ nhân bán đấu giá để tặng HLV Mai Đức Chung và HLV Hoàng Tuấn Anh 1 chuyến du lịch

Theo chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của ông Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của cầu thủ Đoàn Văn Hậu, chiếc áo đấu số 5 của Đoàn Văn Hậu được bán đấu giá để lấy tiền tặng cho HLV Mai Đức Chung và HLV Hoàng Anh Tuấn một chuyến du lịch.

“Tôi muốn đấu giá chiếc áo đấu của cầu thủ Đoàn Văn Hậu với đầy đủ chữ ký của Sea Games Team và rất mong muốn sẽ có đủ số tiền để tặng cho 2 người đàn ông này cùng vợ/partner 1 chuyến du lịch “Ra gì” !!!”, ông Nguyễn Đắc Văn chia sẻ.

Theo ông Nguyễn Đắc Văn, chiếc áo này đã được chốt với giá 60 triệu đồng và thuộc về một người đàn ông có tên Quốc Cường. Ngoài ra, cũng có thêm 41 triệu đồng được tặng bởi những người hâm mộ để ủng hộ 2 vị HLV.

Cũng theo chia sẻ của vị này, ca sĩ Tuấn Hưng tặng cho ban huấn luyện và tất cả cầu thủ đội tuyển nữ một đêm nhạc riêng tại phòng trà Sweet Home 19 Hàng Khay.

Được biết, ông Mai Đức Chung và ông Hoàng Anh Tuấn đều là những người có công với bóng đá Việt Nam.

Trong đó, ông Mai Đức Chung là HLV trưởng đội tuyển đá bóng nữ Việt Nam từ năm 2017. Ông đã giúp đội tuyển nữ Việt Nam giành huy chương vàng tại kỳ SEA Games 29 và 30.

Trong khi đó, ông Hoàng Anh Tuấn là HLV của U19 Việt Nam. Ông dẫn dắt đội tuyển U19 Việt Nam đánh bại đội chủ nhà U19 Bahraintại trận tứ kết Giải vô địch bóng đá U19 châu Á 2016 với tỷ số 1–0 để lần đầu tiên đưa đội tuyển Việt Nam ở cấp độ U19 vào bán kết của giải đấu và quan trọng hơn là giành vé tham dự vòng chung kết Giải vô địch bóng đá U20 thế giới 2017 tại Hàn Quốc vào tháng 5 năm 2017. Đây cũng là lần đầu tiên một đội bóng sân 11 người của Việt Nam được tham dự một giải đấu World Cup của FIFA.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục