Gia cảnh thương tâm của gia đình nam thanh niên bị sét đá.nh tử vong

2 tháng trước

“Giờ con m ất, rồi thân già yếu, bệnh tật này biết trông cậy vào ai”, lời tâm sự nghẹn ngào của bố nam thanh niên bị sét đá nh tử vo ng khi sử dụng điện thoại ở Sóc Sơn.

Người thân tổ chức tang lễ cho T.

Cuối giờ chiều 22/9, trong lúc trời mưa to kèm theo sấm sét, H.V.T. (SN 1998, trú tại thôn Xuân Sơn, xã Trung Giã, Sóc Sơn, TP. Hà Nội) sử dụng điện thoại khi đang sạc pin đã bị sét đá nh tử vo ng thương tâm.

Sự ra đi đột ngột của thanh niên trẻ tuổi khiến gia đình, bạn bè vô cùng đau đớn, thương tiếc. Kể từ khi nghe tin con gặp nạn, ông Hàn Ngọc Thuý (bố nạn nhân) liên tục gào thét gọi tên con trong tuyệt vọng.

Giọng nghẹn ngào ông Thuý kể, vào khoảng 18h20 phút hôm qua, khi trời đang mưa to, gió lớn thì vợ ông tới chỗ con trai đang nằm nghỉ để gọi con dậy ăn cơm chuẩn bị đi làm. Gọi nhiều lần nhưng T. không dậy và cũng không có phản ứng gì.

“Thấy vậy, vợ tôi lay người con nhưng vẫn không có phản ứng. Quá hốt hoảng bà ấy hô lên, tôi chạy vào nhà xem, lật người con dậy thì thấy cháu đã m ất…”, ông Thuý đau xót kể. Theo lời ông, ở phần ngực của con trai có vết cháy sém.

Ông buồn bã chia sẻ, hôm xảy ra sự việc, do đi làm về mệt quá, T. vẫn mặc nguyên cả bộ quần áo lao động đi ngủ.

Trước khi m ất, con trai ông Thuý làm công nhân ở khu công nghiệp Nội Bài. T. thường đi làm ca tối đến 7h sáng hôm sau về nhà tắm rửa rồi ngủ để đến tối tiếp tục đi làm. Gia đình có 2 chị em, T. là con út và cũng là trụ cột chính trong nhà.

Hiện ông Thuý đang bị xơ gan giai đoạn cuối, chuyển sang ung thư, không làm được việc nặng còn vợ ông lo việc đồng áng chỉ đủ tiền sinh hoạt hàng ngày.

“Thằng bé thương bố mẹ lắm, hàng ngày đi làm kiếm tiền chạy ngược chạy xuôi về chỉ để lo chữa bệnh cho tôi. Vậy mà giờ con m ất rồi, thân già yếu, bệnh tật này biết trông cậy vào ai…”, ông Thuý khóc nghẹn tâm sự.

Ông Định Văn Thọ – Chủ tịch UBND xã Trung Giã (Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết, hoàn cảnh của gia đình em T. rất khó khăn, bố bị bệnh ung thư, thanh niên này là trụ cột chính trong nhà. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền xã đã xuống thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 18h30 ngày 22/9, em H.V.T. (SN 1998, trú tại thôn Xuân Sơn, xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội), sử dụng điện thoại khi đang sạc pin trong lúc sấm sét nên đã bị sét đá nh trúng dẫn đến tử vo ng.

Thời điểm xảy ra sự việc, ở địa bàn xã xảy ra cơn mưa rất lớn kèm sấm sét, nhà T. cách trạm biến áp xã Trung Giã khoảng 600m.

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoan-canh-thuong-tam-cua-gia-dinh-nam-thanh-nien-bi-set-danh-tu-vong-o-ha-noi-162202409140849756.htm

Từ khóa:

Cùng chuyên mục