Đội hình dự kiến U23 Việt Nam vs U23 UAE: Cơn lốc đường biên

1 năm trước

Với không ít sự xáo trộn so với SEA Games, HLV Park sẽ sử dụng những quân bài nào cho U23 Việt Nam ở trận đấu gặp UAE hôm nay.

U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 UAE trong trận mở màn bảng D VCK U23 châu Á. Đối thủ Tây Á từng cầm hòa thầy trò Park Hang Seo trên sân Thống Nhất cách đây không lâu. Tuy nhiên đó chỉ là một trận giao hữu và đội hình ở trận đấu hôm nay sẽ có nhiều khác biệt.

Với sự bổ sung của Quang Hải, Đình Trọng, U23 Việt Nam sẽ có những quân bài tốt nhất cho trận đấu với UAE. Trong khung gỗ, Văn Toản chiếm được nhiều sự tin tưởng hơn người đồng đội Tiến Dũng khi anh này thường xuyên để thủng lưới ở những tình huống khá dễ dàng.

Đình Trọng trở lại là tín hiệu vui cho hàng thủ U23 Việt Nam
Đình Trọng trở lại là tín hiệu vui cho hàng thủ U23 Việt Nam

Phía trên ông Park sẽ bố trí đội hình 3-5-2. Đây là cách để U23 Việt Nam có nhiều lựa chọn tấn công hơn với 2 cầu thủ tiền đạo thường trực trong vòng cấm. Ba người chơi ở hàng thủ bao gồm Tấn Sinh lệch phải, Thành Chung lệch trái và Đình Trọng đá giữa.

Hai cầu thủ chạy biên sẽ vô cùng thú vị. Bên trái chắc chắn là sự góp mặt của Thanh Thịnh, cầu thủ duy nhất chơi sở trường vị trí này. Trong khi bên phải với sự thiếu vắng của Hồ Tấn Tài, ông Park sẽ sử dụng Trọng Hùng để trám vào. Ở các buổi tập gần đây Trọng Hùng thường xuyên được thử nghiệm và ông Park dường như khá ưng ý với chàng trai đến từ Thanh Hóa. Điểm mạnh của cả hai là tốc độ và khả năng đột phá, đây sẽ là miếng đánh lợi hại mà có thể ông Park sẽ tính tới.

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam
Đội hình dự kiến U23 Việt Nam

Ở giữa, HLV Park Hang Seo sẽ bố trí Đức Chiến đá trụ. Đây là phát hiện mới khi Chiến chơi thành công ở vị trí này tại SEA Games 30. Chơi cao hơn một chút là Quang Hải và Hoàng Đức với nhiệm vụ làm bóng và triển khai tấn công.

Chơi cao nhất trên hàng công là Đức Chinh và Tiến Linh. Với 2 tiền đạo, ông Park mong muốn nhiều giải pháp tiếp cận khung thành hơn cho đoàn quân áo đỏ khi mà cách chơi cũ dường như đã bị bắt bài.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục