Đám tang đẫm nước mắt, hàng trăm người dân đến tiễn đưa chiến sĩ CSCĐ bị tài xế xe khách tông tử vong

1 tuần trước

Chiều 15/9, gia đình cùng cơ quan chức năng và hàng trăm người dân đã tổ chức tang lễ, tiễn đưa đồng chí N.V.M. – chiến sĩ cảnh sát cơ động bị tài xế xe khách tông tử vong về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang quê nhà.

 

Đồng chí cảnh sát cơ động N.V.M. bị tài xế xe khách tông tử vong khi đang cùng tổ công tác của Công an tỉnh Bắc Giang làm nhiệm vụ trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang vào chiều ngày 14/9.

Ngay khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã bắt được 2 đối tượng gồm: Trần Văn Dũng (sinh năm 1989), trú tại xã Hồng Kỳ, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội – là lái xe và Dương Đức Tuyển (sinh năm 1998), trú tại tổ dân phố Đoàn Kết, thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên – là chủ phương tiện xe ô tô khách BKS 29B – 501.64 và toàn bộ hàng hóa vi phạm trên xe.

Tìm về quê nhà của chiến sĩ N.V.M. vào chiều 15/9, cơ quan chức năng cùng hàng trăm người dân đã đến chia buồn với gia đình và tổ chức tang lễ tiễn đưa đồng chí M. về nơi an nghỉ cuối cùng theo phong tục địa phương.

Trong buổi tang lễ, ai ai cũng cảm thấy xót thương cho chiến sĩ M. khi anh anh dũng hy sinh ở tuổi đời còn trẻ. Người thân đồng chí khóc không thành tiếng khi phải đối mặt với nỗi đau, nỗi mất mát không gì có thể bù đắp được.

Chia sẻ với chúng tôi, một người dân sống cạnh nhà đồng chí M. cho biết, đồng chí là người sống tình cảm với bà con lối xóm. Từ trước tới nay luôn giữ vững kỷ cương, ngoan ngoãn với người lớn tuổi và người thân trong gia đình.

“Cháu nó là con thứ 2 trong gia đình, còn trẻ chưa lấy vợ, mỗi lần về gặp ai cũng lễ phép chào hỏi ngoan ngoãn thế mà giờ xảy ra chuyện đau lòng này. Cháu nó hy sinh anh dũng vì lẽ phải nên ai cũng cảm thấy đau lòng, thương cho cháu. Từ hôm qua đến nay gia đình tôi cũng sang chia buồn, giúp đỡ người thân làm tang lễ cho cháu mong cháu yên nghỉ”, một hàng xóm sống cạnh nhà đồng chí M. chia sẻ.

 

Trong buổi tang lễ, Công an tỉnh Bắc Giang cũng đã đọc quyết định tăng cấp bậc hàm từ Trung sĩ lên Thượng sĩ đối với đồng chí N.V.M.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận trong buổi tiễn đưa đồng chí N.V.M về nơi an nghỉ cuối cùng theo nghi thức tang lễ Công an nhân dân:

 

Khoảng 15h, lực lượng chức năng tiến hành di quan để chuẩn bị đưa chiến sĩ M. về nơi an nghỉ.

Người dân xót xa trước giờ đưa tiễn chiến sĩ M.

Ai ai cũng đau xót trước sự ra đi của chiến sĩ M.

Sự ra đi của đồng chí M. để lại nỗi đau vô bờ bến đối với người thân và các đồng nghiệp. 15h30, nghi lễ đưa tiễn được bắt đầu.

Người thân khóc nghẹn trước giờ đưa tiễn chiến sĩ M.

 

Anh trai đồng chí M. cố nén nỗi đau, ôm di ảnh, đưa em trai về nơi an nghỉ.

Đồng nghiệp đau buồn, thương tiếc trong buổi tiễn đưa đồng chí hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Hàng trăm người dân cùng chiến sĩ công an cùng người thân trong buổi đưa tiễn.

 

Khung cảnh đau buồn, thương tiếc đồng chí N.V.M.

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dam-tang-dam-nuoc-mat-hang-tram-nguoi-dan-den-tien-dua-chien-si-cscd-bi-tai-xe-xe-khach-tong-tu-vong-162201509184742129.htm

Từ khóa:

Cùng chuyên mục