Công Phượng sắp rời Sint-Truidense về nước chơi bóng?

1 năm trước

CLB TP.HCM đã gửi mail đến CLB Sint-Truidense (Bỉ) với nội dung muốn mua lại nửa năm hợp đồng của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Công Phượng gia nhập Sint-Truidense với bản hợp đồng cho mượn từ HAGL có thời hạn 1 năm. Mặc dù tập luyện rất chăm chỉ nhưng tiền đạo này mới được ra sân 1 trận ở đội 1 của Sint-Truidense với thời lượng 20 phút.

Những trận đấu gần đây, Công Phượng không được đăng ký thi đấu. Tính từ đầu mùa giải, chân sút sinh năm 1995 đã chơi 4 trận cho đội trẻ của Sint-Truidense với thời lượng 311 phút, ghi được 1 bàn thắng.

Trước việc Công Phượng không tìm được chỗ đứng ở Sint-Truidense, truyền thông Việt Nam đưa tin, câu lạc bộ TPHCM đang liên hệ để chiêu mộ Công Phượng ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020.

Công Phượng không được thi đấu ở Sint Truidense suốt mấy tháng qua
Công Phượng không được thi đấu ở Sint Truidense suốt mấy tháng qua

Trong kế hoạch chuyển nhượng trước mùa 2020, CLB TP.HCM đặt chỉ tiêu có ít nhất một bom tấn chuyển nhượng nội binh. Đội đã thực hiện thành công sau khi đã có chữ ký của thủ môn Bùi Tiến Dũng với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Tuy vậy, CLB TP.HCM vẫn chưa chịu dừng lại. Vì mùa 2020 đội có cơ hội thi đấu tại vòng loại AFC Champions League và cũng có thể sẽ là AFC Cup đầy khắc nghiệt, và để chuẩn bị tốt nhất, đội bóng Á quân V.League 2019 đã sẵn sàng tạo nên bom tấn chuyển nhượng nội binh tiếp theo.

Theo xác nhận từ nội bộ, CLB TP.HCM đã gửi mail đến Sint-Truidense, đặt vấn đề mua lại nửa năm hợp đồng của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Chi phí của thương vụ này không được tiết lộ cụ thể, nhưng dựa trên giá trị hợp đồng, “mức giá sẽ không dưới 100.000 euro (hơn 2,5 tỷ đồng” – nguồn tin riêng cho hay.

Nguồn tin riêng từ CLB TP.HCM cũng cho biết: “Mọi thứ mới bắt đầu. Mùa tới đội đá nhiều mặt trận nên cũng muốn bổ sung thêm lực lượng cho dày”.

Dự kiến ngay trong tuần này, CLB TP.HCM sẽ có thông báo chính thức về việc sẽ có được Công Phượng hay không, trong nửa hoặc cả mùa giải 2020.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục