Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng tựa thiên thần của cô bé Phật tử

2 năm trước

Chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng tựa thiên thần của cô bé Phật tử Đoàn Linh Anh sinh năm 2011, hiện đang sống cùng gia đình tại thủ đô Hà Nội, qua chùm ảnh được ghi lại tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Sở hữu gương mặt đẹp như thiên thần với những biểu cảm và hành động đáng yêu, bé Đoàn Linh Anh đã khiến cư dân mạng phải ngẩn người khi trình làng bộ ảnh ấn tượng trong trang phục nhà chùa.

Bộ ảnh liên tục nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng mạng bởi vẻ trong sáng và thơ ngây tựa thiên thần của bé gái.

Được biết, ông ngoại bé Linh Anh theo trường phái thiền của Đạo Phật và luôn muốn con cháu sống thật tốt, hướng thiện. Bản thân Linh Anh và gia đình đều đã quy y của Phật.

Nhân dịp chuẩn bị đến lễ Vu Lan báo hiếu nên gia đình muốn cho Linh Anh ghi lại những hình ảnh đẹp và thuần khiết của một Phật tử nhỏ tuổi để tặng ông ngoại.

Linh Anh tỏ ra rất hào hứng với cảnh vật nơi đây. Chính sự nghịch ngợm đáng yêu và đôi khi khá lỡ đãng của cô bé mà bộ ảnh trở nên rất tự nhiên, không gượng ép.

Cùng chuyên mục