Cháu trai đánh ông nội 66 tuổi dã man và phản ứng bất ngờ của người ông

2 năm trước

Cách đây mấy ngày, cư dân mạng xôn xao trước một video cho thấy nam thanh niên đá và đánh ông nội 66 tuổi dã man chỉ vì ông vô tình ném thức ăn cho cá vào trúng miệng cháu trai.

Hình ảnh cắt từ video
Hình ảnh cắt từ video

Nam thanh niên tên Yusminardi đã đá và đánh ông nội 66 tuổi, Wasadi, không thương tiếc mặc cho một người khác cũng ở đó can ngăn. Thanh niên này mất bình tĩnh khi người ông già yếu vô tình ném một ít thức ăn cho cá trúng miệng mình khi ông đang cho cá ăn ở ao.

Khi thấy ông nội tiếp tục ném thức ăn cho cá, Yusminardi tỏ ra tức giận và đánh ông nội dù ông đã phải cầu xin anh ta dừng lại.

Sự việc xảy ra ngày 17/11 vừa qua.

Video sau khi lan truyền trên mạng, giới chức lập tức tới nhà của thanh niên này để bắt giữ anh ta. Tuy nhiên, khi cảnh sát tới gõ cửa, ông nội bắt đầu khóc và ôm chặt cháu, ngăn không cho bắt anh ta và thay vào đó là hãy bắt lấy mình.

Người đàn ông giả cả đã cầu xin cảnh sát đừng đưa cháu trai đi. Ông ấy thậm chí còn nói ‘nếu họ đưa Yusminardi đi, tôi sẽ theo thằng bé vào tù”,

Ông già vị tha và tha thứ nói rằng ông không quan tâm đến việc ông bị đánh đập, cứ khăng khăng rằng mình không bị đau. “Tôi không sao, tôi chẳng bị sao cả”, ông lão tội nghiệp bật khóc. Ông còn tự trách rằng đó là lỗi của mình khi không cho cá ăn đúng cách.

Bất chấp ông nội đã xin cho Yusminardi, anh ta vẫn bị cảnh sát bắt giữ để thẩm vấn. Giới chức vẫn đang điều tra xem liệu thanh niên này có dùng ma túy hay không.

Quả thật, chỉ có những người thân trong gia đình mới có thể vị tha và yêu thương con người ta đến như vậy!

Từ khóa:

Cùng chuyên mục