Cặp đôi chuyên nhặt thai nhi bỏ rơi bị “chị đại” truy đuổi vì dám nhắc vượt đèn đỏ

2 năm trước

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin 1 người phụ nữ được cho là “chị đại”, đã gọi người đuổi đánh đôi bạn trẻ vì bị nhắc nhở vượt đèn đỏ khiến dân mạng bức xúc.

Nhiều người chứng kiến câu chuyện đã cùng nhau góp chút tiền cho hai anh em.
Nhiều người chứng kiến câu chuyện đã cùng nhau góp chút tiền cho hai anh em.

Theo câu chuyện được chia sẻ cho biết: “Cậu thanh niên này cùng em gái đi nhặt xác thai nhi nhiều năm ở các phòng khám tư nhân nạo phá thai đem về chôn cất. Hôm 18/11 trên đường đi nhặt xác thai nhi về thì có gặp một “chị đại” đầu không mũ, không gương vượt đèn đỏ có va chạm nhẹ… khi lách qua nhưng ko ai ngã”.

Nhìn thấy hành vi sai trái của người khác, chàng thanh niên có nhắc nhở “sao lại vượt đèn đỏ thế..” thì bất ngờ bị người phụ nữ kia quay lại chửi bới, đạp xe và đuổi đánh. Hai anh em sợ quá lên xe bỏ chạy về hướng cầu Đen Hà Đông (Hà Nội) thì bị ép đầu xe ngã ra đường.

Xác thai nhi trong túi bất ngờ rơi ra đường thì cậu thanh niên có nói “chị ơi rơi hết các cháu rồi, em đang làm từ thiện mà”.

Tưởng chừng như dừng lại ở đó, người phụ nữ kia vẫn hung hăng xuống xe máy, nhặt mũ bảo hiểm lên và liên tục đánh cậu thanh niên, mặc cho em gái khóc lóc van xin. Sau đó chị ta gọi điện cho đàn em mang hung khí ra và nói “hôm nay b chém mày chết”.

Cậu thanh niên bị đánh đau nhưng vẫn cúi xuống nhặt các thai nhi cho vào túi. Một lúc sau nhiều côn đồn đi đến nhưng hai anh em được người dân giúp đỡ và gọi 113 nên đám xã hội đen kia không động thủ được nhưng vẫn dọa sẽ chặn đường về.

Vì không muốn làm to chuyện nên cậu thanh niên và em gái không muốn viết đơn tố cáo mà chỉ muốn về nhà được an toàn. Nhiều người xung quanh chứng kiến câu chuyện đã cùng nhau góp chút tiền cho hai anh em.

Sau đó 1 cảnh sát đã đi cùng để giúp 2 anh em về nhà được an toàn.

Được biết người phụ nữ kia ở Hà Đông, hai vợ chồng cho vay lãi nên hống hách có vài đàn em.

Được biết, chàng trai này tên N.T.Đ, biệt danh là B. Do sợ bố mẹ ở quê la rầy chuyện đi nhặt xác thai nhi nên B không muốn công khai danh tính.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục