Bắt má mì xinh như hotgirl điều hành đường dây mại dâm cao cấp

1 năm trước

Người phụ nữ môi giới mại dâm cho khách Hàn khiến nhiều người thấy tiếc vì ngoại hình quá xinh đẹp dù đã có con lớn mà lại lầm đường lạc lối.

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa triệt phá được đường dây mại dâm cao cấp do Nguyễn Thị Hải Yến (sinh năm 1990, quê ở xã Liên Hồng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) cầm đầu.

Yến có ngoại hình xinh đẹp thuộc vào hàng hotgirl nên đã tiếp cận với một số người nước ngoài, chủ yếu là khách Hàn Quốc để môi giới mại dâm giá cao.

Nhận xét về má mì xinh đẹp này, ông Vũ Vinh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Liên Hồng cho biết: “Yến là người địa phương nhưng đi làm xa đã lâu và ít khi về nhà.

Yến lập gia đình với một người đàn ông gốc Hà Nội nhưng hơn bố mẹ Yến tới chục tuổi. Bất lực trước con gái, bố mẹ Yến phải đành để con kết hôn với người hơn tuổi mình nhưng không tổ chức đám cưới.

"Má mì" Nguyễn Thị Hải Yến điều hành đường dây bán dâm cho người nước ngoài
“Má mì” Nguyễn Thị Hải Yến điều hành đường dây bán dâm cho người nước ngoài

Cách đây 5 năm Yễn dẫn người đó lên xã đăng ký kết hôn khi bản thân Yến đã có một người con trai khoảng 2 tuổi. Tính tới nay, người con trai của Yến cũng phải 6-7 tuổi và sống cùng với ông bà ngoại ở quê”.

Ông Tuấn kể tiếp: “Thời gian học cấp 1-2 Yến trắng trẻo xinh gái và học rất giỏi, nhưng lên cấp 3 không ai quản lý nên hư hỏng. Có thời gian học lớp 11-12 Yến đi chát chít không có tiền nên trộm xe đạp. Bố mẹ Yến đã phải vài lần đi chuộc xe về trả cho người khác. Nó chung người phụ nữ này cũng thuộc con người bất trị và bố mẹ không nói được, đành bất lực.

Học xong cấp 3 Yến đi làm ở khu công nghiệp được một thời gian rồi ra Hà Nội. Từ hồi đó đến nay rất ít khi tôi gặp Yến. Nếu có gặp thì Yến cũng bịt kín mặt nên không ai thấy mặt cô gái này. Vì thế khi có thông tin Yến bị bắt được đăng trên mạng ở địa phương cũng không biết Yến là con cái nhà ai.

Đến khi nhận được công văn cụ thể từ CA Hà Nội chuyển về chúng tôi phải điều tra mãi mới ra, hóa ra nhà Yến chỉ cách nhà tôi có 100m.

Thậm chí nhiều thanh niên cùng khóa hoặc dưới khóa của Yến nhìn ảnh đăng trên mạng cũng không nhận ra cô gái này. Mọi người đều tiếc nuối bảo xinh thế này mà lại liên quan đến mại dâm”.

Nói thêm về hoàn cảnh gia đình nhà má mì xinh đẹp này, ông Tuấn nói: “Bố mẹ Yến đều hiền lành chăm chỉ nên kinh tế cũng ở dạng trung bình khá. Theo tôi nghĩ mặc dù điều hành đường dây mại dâm nhưng Yến cũng ít gửi tiền hay sắm sửa cho gia đình. Nếu Yến cho bố mẹ tiền thì ông bà đã xây nhà rồi, đồ dùng trong nhà Yến cũng chỉ bình thường như mọi nhà”.

Theo ông Tuấn, chuyện Yến bị bắt có thể sẽ khiến phụ huynh không dám ra khỏi nhà. Mọi khi bố mẹ Yến vẫn chở nhau đi làm qua nhà ông nhưng sáng nay ông không thấy.

Theo vị đại diện xã Liên Hồng, ở vùng nông thôn, chuyện con cái hư hỏng ảnh hưởng rất nhiều tới bố mẹ. Hơn nữa Yến còn có em trai mới lấy vợ được 2 tháng. Ngược lại với Yến, người em trai này lại ngoan, học giỏi và hiện đang làm ở khu công nghiệp ở Thái Nguyên.

Như thông tin trước đó, với ngoại hình xinh đẹp, Yến dễ dàng tiếp cận với một số người nước ngoài, chủ yếu là khách Hàn Quốc đang sống và làm việc ở khu vực quận Cầu Giấy.

Ngoài ra Yến cũng thường xuyên đến những quán karaoke, hay khách sạn lưu trú. Từ đây, Yến dần gạ gẫm những người nước ngoài này mua dâm.

Để vào đường dây bán dâm của Yến, những cô gái phải được Yến trực tiếp lựa chọn từ hình thức bề ngoài đến khả năng giao tiếp và giữ bí mật tuyệt đối khi “có động”. Mỗi khi có khách mua dâm, Yến sẽ trực tiếp ra giá và điều gái mại dâm đến khách sạn để giao dịch.

Sau đó Yến thu của khách 3 triệu đồng và tùy từng vị khách, số tiền này có thể tăng lên gấp nhiều lần.

Ngày 16/12, từ việc bắt quả tang Yến cùng 2 gái mại dâm thực hiện hành vi bán dâm tại khách sạn Nguyễn Anh ở phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy với giá tiền 3 triệu đồng/ người, hiện cảnh sát đã làm rõ đường dây mại dâm do cô ta cầm đầu.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục