Á hậu Phương Nga bán quần áo cá nhân, dành tiền ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19

2 tháng trước

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho biết cô đã dành tiền bán lại quần áo và góp thêm cả tiền của cá nhân để ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19.

Thành quả được Phương Nga khoe trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân của mình, á hậu Bùi Phương Nga vừa thông báo cô đã hoàn thành việc bán lại những trang phục mà cô ít sử dụng hoặc không còn mặc đến nữa. Số tiền thu được sau khi “dọn tủ đồ” được Phương Nga dùng để ủng hộ cho Quỹ vắc-xin phòng COVID-19.

Những túi quần áo được xếp ngay ngắn để chuyển tới tay chủ mới

Á hậu Phương Nga tiết lộ sau bốn ngày miệt mài, cô đã hoàn tất việc đóng gói, xếp đồ và gửi đi tận tay những người mua hàng. “Mình pass lại hơn 70 món đồ từ váy áo quần đến túi, và số tiền thu lại được sau khi trừ đi phí vận chuyển là 16.637.000 VNĐ. Mình gửi vào đây thêm 10.000.000 VNĐ của riêng mình nữa. Và hôm nay số tiền 26.637.000 VNĐ đã được chuyển đến tài khoản của Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19” – cô viết.

Á hậu sinh năm 1998 công khai ảnh chụp màn hình đã chuyển khoản

Trên trang cá nhân, Phương Nga cũng chia sẻ số tiền tuy không nhiều, song cô hy vọng sẽ đóng góp được phần nào đó vào Quỹ vắc-xin chống dịch. “Mình cũng tin rằng với tinh thần đoàn kết, chống dịch như chống giặc thì Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi đại dịch và cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường” – á hậu cho biết.

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ cũng đã chung tay kêu gọi, ủng hộ cho Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19. MC Trấn Thành ủng hộ 1 tỷ đồng, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quyên góp 500 triệu, ca sĩ Nathan Lee, S.T Sơn Thạch mỗi người cũng đóng góp 100 triệu đồng,…

Nguồn: https://tienphong.vn/a-hau-phuong-nga-ban-quan-ao-ca-nhan-danh-tien-ung-ho-quy-vac-xin-phong-covid-19-post1344548.tpo

Từ khóa:

Cùng chuyên mục