4 chú chó rên rỉ bên vệ đường khi bị kẻ xấu nhúng vào thùng nhựa đường nóng

2 năm trước

Mới đây tại thành phố Isai ở phía Đông Bắc Romania, 4 chú chó được phát hiện bị ngâm trong thùng nhựa đường nóng nằm bất lực giữa đường chờ chết.

Những con chó nhỏ đã bị kẻ xấu ngược đãi một cách tàn nhẫn. Chân và bộ lông bị bao bọc trong lớp nhựa đường.

Sau khi nhận được thông báo, các nhân viên của Tổ chức bảo vệ động vật The Sky Foundation for Animal Rights đã đến hiện trường ngay lập tức. Rất may, bác sĩ thú y Sorin Puiu đã kịp thời cứu chữa cho những chú chó này. Chúng được đưa đến phòng khám thú y trong tình trang nguy kịch. Bác sỹ phải tiêm thuốc mê trước khi tiến hành gỡ bỏ lớp nhựa đường.

Bác sỹ Sorin Puiu nói: “Một chú chó đã phải trải qua giai đoạn rất khó khăn. Mắt trái, mũi và miệng của nó bị phủ đầy nhựa đường. Nhìn cảnh tượng này, chúng tôi muốn báo cảnh sát ngay lập tức.”

Thật may chúng đã phục hồi một cách kỳ diệu. Tổ chức bảo hộ động vật đã cố gắng liên hệ để tìm người nhận nuôi cho cả 4 con chó này.

Mọi người cũng đồng ý rằng, những kẻ xấu phải chịu trách nhiệm về hành động ngược đãi này. Theo luật pháp Rumani, những kẻ tra tấn động vật, nếu bị kết tội có thể phải đối mặt từ hai tháng đến một năm tù.

Cùng chuyên mục